Logo123

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUỐC TẾ SÀI GÒN

SAI GON INTERNATIONAL SERVICE COMPANY LIMITED

 

Saigon Inserco giúp bạn Khởi nghiệp-Làm giàu!

  • vi
  • ja
  • en

Đào tạo tiếng Nhật

     Công ty Saigon Inserco tổ chức đào tạo tiếng Nhật theo hình thức tập trung, với chương trình đào tạo được được hoạch định rõ ràng ngay từ đầu, cung cấp cho người học những kiến thức về ngôn ngữ Nhật cơ bản nhất, giúp cho người lao động có thể dễ dàng sử dụng tiếng Nhật trong giao tiếp công việc và sinh hoạt hằng ngày. Nhà trường sẽ đào tạo tiếng Nhật cho các thực tập sinh và các kĩ sư đạt được trình độ Nhật ngữ thấp nhất là N4 trước khi xuất cảnh.

 

               

                                           Giáo trình Minna no Nihongo nhà trường đang đào tạo cho các học viên

    Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, nhà trường luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong việc giúp cho người lao động có thể sử dụng được tiếng Nhật làm việc và sinh sống khi sang nước bạn công tác. Trong một khoảng thời gian ngắn trước lúc xuất cảnh được tính kể từ khi đậu phỏng vấn là 06 tháng, nhà trường phải đặt ra sứ mệnh đào tạo người lao động về ngôn ngữ, sứ mệnh đó luôn là động lực giúp nhà trường hoàn thành được nhiệm vụ của mình đối với các thực tập sinh

     Thế nên, mọi công tác về giảng dạy đến điều kiện sinh hoạt phục vụ cho việc học luôn được nhà trường chú trọng và đầu tư. Lịch học của học viên được phân bố xuyên suốt từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần. Học viên sẽ được các giáo viên người Nhật và cả người Việt tham gia công tác giảng dạy mỗi ngày 02 buổi sáng và chiều, riêng thứ 7, học viên chỉ học buổi sáng. 

  

     Tất cả phòng học đều được trang bị máy lạnh và mỗi lớp học không quá 40 học viên. Với mỗi lớp nhà trường đều bố trí cho 01 Giáo viên chủ nhiệm theo sát tình hình học tập và giảng dạy trực tiếp cùng với giáo viên người Nhật. Cứ mỗi sau 2 tuần, nhà trường sẽ có bài kiểm tra thường xuyên để đánh giá chất lượng học tập của học viên. 

      Việc kiểm tra thường xuyên này sẽ giúp các học viên có hướng phấn đấu, điều chỉnh thái độ học tập và giúp cho nhà trường kịp thời nắm được tình hình học tập của mỗi học viên. 

        

          Ngoài ra, vào các buổi tối, nhà trường còn tạo sân chơi cho các học viên vừa thư giản vừa rèn luyện thêm ngôn ngữ của mình bằng việc hát Karaok bằng tiếng Nhật trong khung giờ từ 18h30 đến 19h.  

LỊCH HỌC TIẾNG NHẬT MỖI NGÀY:

 

- Sáng: 7h30 đến 11h30. 

- Chiều: 13h đến 17h. 

- Nghỉ trưa từ: 11h30 đến 13h (Căn tin trong nhà trường phục vụ cơm trưa) 

(Riêng thứ 7, chỉ học buổi sáng, chủ nhật học viên tự ôn bài trong Kí túc xá)

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUỐC TẾ SÀI GÒN

Địa chỉ: 24/8 Trần Ngọc Diện,Thảo Điền, TP. Thủ Đức-Tp.HCM

Tell: (84.028) 3744.5221  – Fax: (84.028) 3744.5223

Email:  sisc@saigoninserco.com

Văn phòng đại diện

Địa chỉ: 595B17 Nguyễn Thị Định, Phú Khương, Tp. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Điện thoại: 08 8840 1022  

 

Chát trực tuyến