Logo123

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUỐC TẾ SÀI GÒN

SAI GON INTERNATIONAL SERVICE COMPANY LIMITED

 

Saigon Inserco giúp bạn Khởi nghiệp-Làm giàu!

  • vi
  • ja
  • en

ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN THEO NGÀNH NGHỀ

       Bên cạnh đào tạo về tiếng Nhật, công ty còn đào tạo về chuyên môn theo ngành nghề mà thực tập sinh đã được các công ty Nhật Bản tuyển dụng. Công ty sẽ trang bị các công cụ, vật liệu, nhà xưởng mô phỏng theo công việc mà người lao động sẽ thực hiện, nhằm giúp cho người lao động có được những căn bản về tay nghề và rèn luyện được những kĩ năng trong công việc

 


Cách sừ dụng dụng cụ Nhật Bản và lắp ráp giàn giáo

 

 

    Các ngành nghề thường xuyên được công ty bổ trợ kỹ năng như: Lát gạch, Hàn tay, Lắp ráp giàn giáo,....

    Hướng dẫn chuyên môn cho người lao động là các: Kỹ sư, giáo viên, những người có kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam được công ty trực tiếp mời về để đào tạo tay nghề cho các Thực tập sinh. Mọi công tác nâng cao tay nghề đều được công ty quan tâm và đặt lên hàng đầu.

 


 

Tập huấn trát vữa bằng tay

     

    Sống làm việc tại Nhật Bản là cuộc sống công nghiệp hóa đầy hiện đại, thế nên để các lao động làm quen được với cuộc sống làm việc ở đây đòi hỏi người lao động cần được trang bị cho mình những kĩ năng thích nghi ban đầu. Hiểu được điều đó công ty luôn tạo điều kiện về không gian sống, sinh hoạt lẫn phong cách làm việc để người lao động sớm hòa nhập với cuộc sống trong những năm sẽ sống tại đây

 


 

Thực tập hàn bằng tay

 

       Nhà xưởng Saigon Inserco là nơi tập trung nhiều máy móc, trang thiết bị hiện tại nhằm đào tạo cho Thực tập sinh những kỹ năng cần có trong công việc. Trong ảnh là một thực tập sinh đang được hướng dẫn công tác Thực tập hàn bằng tay kèm với các trang thiết bị bảo hộ và an toàn lao động. 

  Trách nhiệm công ty Saigon Inserco đối với thực tập sinh không những là đào tạo về ngoại ngữ mà còn chăm lo cả cho thực tập sinh về tay nghề. Đào tạo chuyên môn là trách nhiệm cũng là sứ mệnh mà công ty luôn đặt ra để hoàn thành với trách nhiệm tuyển dụng và đào tạo của mình. 

    

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUỐC TẾ SÀI GÒN

Địa chỉ: 24/8 Trần Ngọc Diện,Thảo Điền, Q.2,Tp.HCM

Tell: (84.028) 3744.5221  – Fax: (84.028) 3744.5223

Email:  sisc@saigoninserco.com

Văn phòng đại diện

Địa chỉ: 595B17 Nguyễn Thị Định, Phú Khương, Tp. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Điện thoại: 08 8840 1022  

 

Chát trực tuyến